10 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ

Sau đây sẽ 10 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ đa dạng phong phú mà do nhadepnghean.com.vn cung cấp. Để bạn có thể thỏa sức lực chọn những trong việc trang trí căn hộ của gia đình.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Thiết kế nội thất chung cư này ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ cứng tại sàn nhà và tủ bếp, mỗi phòng ngủ đều được trang bị phòng tắm riêng. Khu vực phòng bếp được thiết kế theo kiểu 1 hòn đảo nổi, khu vực phòng khách rộng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Thiết kế này so với thiết kế phía trên có một chút tương đồng về màu sắc tuy nhiên cách bố trí các phòng lại hoàn toàn khách nhau. 2 phòng ngủ được “cách ly” bởi khoảng không của phòng bếp và phòng khách giúp cho không gian riêng được nâng cao hơn.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Thiết kế này phù hợp với các căn hộ chung cư với diện tích nhỏ, sự tính toán tỷ mỉ của diện tích các phòng, tuy nhiên khi thiết kế phòng vệ sinh đối diện phòng ngủ thì vấn đề phong thủy đã được bỏ qua.

Bạn nên tham khảo các chuyên gia của Thiết kế Nhà Đẹp trước khi muốn áp dụng thiết kế này vào trong căn hộ của gia đình.

Bạn nên tham khảo các chuyên gia của Thiết Kế Nhà Đẹp trước khi muốn áp dụng thiết kế này vào trong căn hộ của gia đình.

Căn hộ này với thiết kế cầu kỳ hơn phù hợp với yêu cầu của 1 gia đình gồm vợ chồng và 2 con nhỏ. Với một gia đình nhỏ thì việc có một khu vực bàn ăn chung, khu vực sinh hoạt chung là điều chúng ta cần với tính toán. 1 phòng ngủ lớn với đầy đủ các phụ kiện như tủ quần áo, tivi sẽ đảm bảo cho sự thoải mái của cặp vợ chồng.

Bố trí 1 phòng ngủ lớn với đầy đủ các phụ kiện như tủ quần áo, tivi sẽ đảm bảo cho sự thoải mái của cặp vợ chồng.

Tươi sáng và sắc màu chính là những gì được thể hiện trong thiết kế này, tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ cho căn phòng ấn tượng hơn cũng như tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách thoáng mát, rộng rải.

Liên hệ với Công Ty CP Luca Group qua Hotlien: 0909 094 893 – 0986 604 997 để được tư vấn miễn phí.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Địa chỉ Công ty tại: 51 Phùng Chí Kiên – Phường Hà Huy Tập – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.

10 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.