Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 3 Tầng Tại TP Vinh

Nếu bạn đang sống ở thành phố Vinh và đang sở hữu một lô đất diện tích lên đến mấy chục mét vuông thì đó là một điều quá tuyệt vời. Đến với công ty chúng tôi gia chủ muốn thiết kế một mẫu nhà phố đẹp 3 – 4 tầng tại thành phố Vinh – Nghệ An. Diện tích thiết kế và xây dựng chỉ được vài chục mét vuông những đội thiết kế của chúng tôi sẽ làm cho căn nhà bạn thông thoáng hơn và rộng rãi hơn. Hiện tại chỉ có 2 vợ chồng ở là chính nhưng vẫn xây rất rộng rãi để khi ông bà lên chơi cũng có chỗ để sinh hoạt và sau này gia đình có thêm thành viên cũng có phòng riêng cho mỗi người.

thiết kế nhà phố 3 - 4 tầng

Được biết gia chủ sử dụng căn nhà này với mục đích để kinh doanh kết hợp với sinh sống. Khi biết gia chủ là người yêu thiên nhiên, cây cảnh, nên chúng tôi sẽ thiết kế các hành lang trên tầng rộng lớn hơn để trồng các cây cảnh, rau sạch. Không chỉ tạo điểm nhấn cho căn nhà mà còn có công dụng rất tốt đó là tạo nên luồng gió mát, không khí trong lành qua cành cây.

thiết kế nhà phố 3 - 4 tầng

>>>>>>Xem thêm bài viết: Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Siêu Đẹp Tại Nghệ An

Thiết Kế Nhà Đẹp Nghệ An xin giới thiệu đến quý khách hàng gần xa bản vẽ thiết kế nhà 3 – 4 tầng đẹp chất lượng.

Trên đây công ty đã giới thiệu sơ lược về mẫu biệt thự 3 – 4 tầng hiện đại. Để được tư vấn kỹ hơn quý khách vui lòng liên hệ:

  • Số 51 Phùng Chí Kiên – Phường Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
  •  Holine: 0909094893 – 0986 604 997
  •  tuvan@nhadepnghean.com.vn
  •  nhadepnghean.com.vn
Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 3 Tầng Tại TP Vinh
3.7 3 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.