4 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Nhỏ Và Đẹp Dưới 50m2

Không phải gia đình nào cũng có nhu cầu sở hữu các căn biệt thự sang trọng hay những căn hộ chung cư cao cấp diện tích hơn 100m2. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện và chỉ sở hữu những căn hộ chung cư nhỏ dưới 50m2các kiến trúc sư vẫn có thể mang đến một không gian nội thất độc đáo và đầy cá tính giống như 4 căn hộ chung cư nhỏ mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Việc thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư nói riêng, bắt nguồn từ nhu cầu tạo ra 1 không gian sống hòa hợp với sở thích của chủ nhà. Từ đó các kiến trúc sư đã xây dựng những phong cách riêng biệt cho từng căn hộ, sử dụng sự sáng tạo không giới hạn của con mắt thợ lành nghề kèm với việc kết hợp màu sắc.

Ngoài 4 căn hộ chung cư nhỏ trong bài viết này bạn có thể tìm thêm các ý tưởng khác không kém phần đặc sắc tại đây:

Mẫu 1: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Căn hộ đầu tiên được thiết kế dành cho 1 phụ nữ trẻ tuổi, theo đuổi phong cách trẻ trung và thời trang. Chính vì toàn bộ thiết kế của căn chung cư này luôn mang các màu sắc tươi trẻ. Màu sắc tô điểm nên cho căn chung cư đa dạng hơn.

Kết hợp với Giấy dán tường màu xám trung tính là sự lựa chọn cho toàn bộ căn phòng kết hợp với màu sơn xanh mang phong cách cổ điển.

>>>Tham khảo thêm: Năng Động Trong Từng Mẫu Thiết Kế Shop Thời Trang Đẹp

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Căn hộ chung cư tiếp theo với diện tích chỉ 40m2 như được thiết kế như 1 công trình thể hiện sự đơn giản của xây dựng. Vật liệu sử dụng trong căn hộ chung cư này bao gồm: bê tông, ván ép, gạch, kim loại.

Tất cả chúng đều được sử dụng màu sắc trung tính và không được quá tối. Khu vực tiếp khách, khu làm việc nhỏ, một chiếc bàn ăn sáng và giường ngủ sẽ cung cấp đầy đủ những thứ bạn cần.

Tất nhiên với diện tích 40m2 này để mở rộng diện tích thì hơi khó, chúng ta chỉ có thể để ý một vài vị trí trong căn hộ giúp mở rộng diện tích với mong muốn có được thêm một phần nào đó.

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ số 3 được hoàn thành bởi nhadepnghean.com.vn dành cho một cặp vợ chồng và diện tích căn chung cư này cũng chỉ là 40m2.

Khi 2 vợ chồng đều ở nhà thì cần phải có những khu vực và điều này đã được thực hiện bằng cách tạo ra hai khu vực làm việc. Dĩ nhiên, các cặp vợ chồng vẫn phải chung nhau chiếc giường êm ấm, khu vực ăn uống và một cái ghế trứng hiện đại.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bạn có để ý thấy màu sơn trắng thường rất được ưa chuộng trong việc thiết kế nội thất chung cư cho các căn hộ với diện tích nhỏ (30-70m2). Ngoài các thiết kế nội thất mà chúng tôi giới thiệu bạn cũng nên tham khảo thêm kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư nhỏnếu muốn tự tay trang trí cho căn hộ của gia đình.

Mẫu 4: Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ cuối cùng đến từ Ba Lan và không gian cũng chỉ là 41m2. Không gian trong căn hộ được thiết kế dành cho một cặp vợ chồng với cuộc sống bận rộn và thường xuyên phải di chuyển.

Liên hệ Công ty

4 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Nhỏ Và Đẹp Dưới 50m2
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.