Ngất Ngây Với Lối Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Sang Chảnh

Nội thất Chung cư sang chảnh luôn đi kèm với một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, tiếp giáp nhiều với các địa chỉ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng. Căn hộ được thi công trong bài viết thuộc căn hộ thuộc thành phố Vinh – Nghệ An, đơn vị thi công là công ty thiết kế nhà đẹp Nghệ An.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Theo thiết kế chung của căn hộ cũng như toàn bộ chung cư, căn hộ này có diện tích sử dụng 80m2 với thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách cùng với các khu vực chức năng khác được bố trí như trên  bản vẽ kiến trúc phía dưới.

Tham khảo thêm:

– Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Chung Cư Tại TP Vinh

– Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

– Dự Án Sửa Sang Lại Nội Thất Chung Cư Tại Vinh

Theo cách bố trí ban đầu, phòng khách sẽ tiếp giáp với phòng ăn tạo thành một thiết kế mở, gia chủ yêu cầu sử dụng tông màu sáng, thiết kế hiện đại nhưng nhẹ nhàng để tô điểm cho phòng khách.

Phòng khách của căn hộ sử dụng một thiết kế hiện đại, vì tiếp giáp với phòng bếp nên các kiến trúc sư cũng khéo léo thiết kế chiếc ghế sofa dựa lưng vào tủ bếp phía sau.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên cùng với chiếc đèn chùm treo thấp làm cho khu vực này trở nên đậm chất Bắc Âu hay nói cách khác chính là phong cách cổ điển.

Phòng bếp được thiết kế đơn giản, với tủ bếp phía trên được sơn màu trắng mờ, tủ bếp phía dưới sử dụng màu nâu bóng thường thấy trong các loại tủ bếp acrylic.

Mẫu 3 Thiết kế Phòng Bếp chung cư đẹp

Căn hộ chung cư 80m2 được thiết kế với hai phòng ngủ tách biệt, một phòng ngủ lớn dành cho cha mẹ và 1 phòng ngủ nhỏ hơn dành cho 2 đứa trẻ.

Kết luận: Theo đánh giá của , thiết kế nhadepnghean.com.vn này ấn tượng ở việc trang trí phòng khách kết hợp phòng bếp tạo cho không gian của căn hộ trở nên thoáng hơn. 2 Phòng ngủ sẽ có nhiều lựa chọn khác thích hợp hơn so với thiết kế có sẵn

Liên hệ Công ty

  • Công ty cổ phần Luca Group
  • Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997.
  • Bấm Để Gọi Ngay 0986604997
  • Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.
Ngất Ngây Với Lối Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Sang Chảnh
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.