Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Gác Lửng Với 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi

Anh Phạm Văn Ngọc chia sẻ cách anh xây nhà cấp 4 lớp mái thái trên diện tích 100 m2. Nhà được thiết kế theo kiểu ba gian truyền thống, có hành lang bên ngoài, có gác xép.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Dành Cho Các Bạn: Mồng 02/09 nghỉ lễ vừa rồi, tôi có một chuyến đi khảo sát thị trường về vấn đề thi công nhà cấp 4 ở thành phố Vinh – Nghệ An. Và đã sưu tập được một số các mẫu thiết kế Nhà Cấp 4 tại đây. Các bạn quan tâm có thể xem toàn bộ các Mẫu thiết kế trong bài viết này: 30 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất Hiện Nay Kiểu Nhà Vườn

Phối cảnh nhà cấp 4 có gác lửng

Nhìn từ bên ngoài căn nhà cấp 4 có gác lửng này theo phong cách hiện đại sẽ hơn hẳn theo kiểu nhà trệt truyền thống không có gác. Từ bên ngoài đã thấy có một điểm nhấn đặc sắc đó là ốp gạch granite tạo nên một cái nhìn bóng rất là bắt mặt.

Mặt bằng tầng lững

Diện tích xây dựng can nha cap 4 này là 5m x 23m . Từ sảnh chính đi vào chúng ta sẽ bắt gặp phòng khách, cạnh phòng khách sẽ là phòng bếp + phòng ăn. Tiếp theo sẽ là phòng ngủ, phòng ngủ sẽ có một lối đi bên trái để vào khu vực đằng sau. Ngay sát phòng ngủ là khu vực cầu thang lên gác lững trong cùng sẽ là khu vực vệ sinh và phòng ngủ thứ 2.

Bản Vẽ Mặt Bằng Mái

Lên trên gác lửng chúng ta sẽ có 2 phòng tách biệt là phòng thờ và phòng ngủ số 3. Sẽ có 1 lối đi dành riêng cho 2 căn phòng này.

Trong bản vẽ sẽ bao gồm toàn bộ phần kiến trúc và kết cấu quan trọng để xây dựng nên Can Nha Cap 4, bạn có thể xem qua một số bản vẽ ở các hình phía dưới.

Mặt đứng của căn hộ nhìn từ đằng trước với nổi bật là bộ cửa chính
mặt đứng nhìn từ phải sẽ có các bị trí cửa sổ và cửa nách
Tất Cả Các Mặt Cắt

Kết luận:  Nhìn chung với chiều rộng của can nha cap 4 là 5m, các kiến trúc sư đã bố trí công năng khá hợp lý theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Căn nhà có 3 phòng ngủ đảm bảo tối thiểu cho một gia đình sinh sống.

Bộ ảnh các bản vẽ can nha cap 4 có Gác Lửng Với 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi này đã được các chuyên viên Kiến Trúc Sư của Công Ty THiết Kế Nhà Đẹp chúng tôi thiết kế rất chu đáo, tỉ mỉ. Và đã hoàn thiện tốt đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN LUCA GROUP

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997

Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – Phường Hà Huy Tập – Thành phố Vinh – Nghệ AN

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Gác Lửng Với 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.