Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Mê Hồn Tại Vinh-Nghệ An

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp mà đơn giản luôn là xu hướng của năm 2016-2017. Bộ sưu tập mẫu thiết kế các mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất năm 2017 ở tỉnh Nghệ An hiện nay. Nhà cấp 4 gác lửng mái thái là mẫu nhà được xây dựng nhiều nhất trong năm 2016 vừa qua. Chi phí xây dựng tiết kiệm và không gian sinh hoạt đầy đủ công năng phù hợp cho các gia đình ở Việt Nam. Với nhà cấp 4 gác lửng mang lại sự thoải mái, các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn, cha mẹ dễ dàng quản lý con cái chứ không tách biệt tầng lầu như các nhà 2 tầng. Chính vì vậy mà mẫu nhà cấp 4 gác lửng của công ty Thiết Kế Nhà Đẹp  đang được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn nhất những năm vừa qua.

Xây Nhà cấp 4 gác lửng đang trở thành một xu thế phổ biến được ưa chuộng bởi ưu điểm tiết kiệm chi phí và không gian.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu tường, mái nhà, nền sân tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của ngôi nhà cấp 4 gác lửng.

>>>>Tất cả các yêu tố được pha trộn với nhau để tạo nên một ngôi nhà lý tưởng. Nhưng bạn lại chưa biết kích thước của ngôi nhà sẽ như thế nào? Vậy nên xem ngày Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Cấp 4 Có Gác Lửng 6×18 tại Nghệ An để biết thêm  những thông tin bổ ích nhé!!

Nhà cấp 4 mái tôn với một phòng khách, phòng bếp + phòng ăn và khu vệ sinh giặt phơi đồ phía sau nhà. Gác lửng được thiết kế thêm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, đủ không gian sinh hoạt cho một gia đình nhỏ.

Trên nền diện tích 30m2, bạn có thể chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng với tầng 1 là không gian chung gồm phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh.

Gác lửng là một phòng ngủ ngỏ 12m2 với đầy đủ các thiết bị tiện nghi cho sinh hoạt của cặp vợ chồng trẻ.

Nhà cấp 4 theo phong cách thiết kế kiểu nam tính với một gác lửng tiền chế mở, thanh lịch và hiện đại. Gác lửng được coi là cuộc cách mạng để tạo thêm không gian trong ngôi nhà cấp 4 có trần cao. Cầu thang xoắn ốc lên tầng lửng hai bên vừa tạo không gian sống rộng rãi, vừa tăng thêm vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà.

Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Mê Hồn Tại Vinh-Nghệ An
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.