Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Hôm nay Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Nghệ An chúng tôi xin giới thiệu về một số lưu ý cho những chủ nhân muốn sở hữu chung cư cao cấp, sang trọng. Lưu ý này rất quan trọng trong việc thiết kế thi công. Thiết Kế Nội Thất Chung Cư là việc đầu tiên cần làm khi khách hàng nhận bàn giao một căn hộ chung cư mới. Việc thiết kế nội thất chung cư đem lại sự tiện nghi cho sinh hoạt và cách bố trí đồ dùng hợp lý tạo nên không gian rộng lớn. Vậy nên khi thiết kế, bạn cần lưu ý 4 điểm sau:

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

1. Phân tích kỹ càng hiện trạng trước khi thiết kế nội thất chung cư

Phân tích kỹ càng hiện trạng trước khi thiết kế nội thất chung cư

Trước khi thiết kế nội thất chung cư bạn phải tìm hiểu về không gian thực tế của căn hộ thay vì chỉ nhìn qua bản thiết kế. Nắm bắt hiện trạng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để lên ý tưởng cho hợp lý. Bởi nhiều người thường lầm tưởng rằng, không gian nội thất của nhà chung cư nào cũng giống nhau.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Hiểu rõ  tính chất của không gian sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều vấn đề trong chọn kích thước, mày sắc, kiểu dáng của các đồ nội thất. Việc này cũng tránh  trong quá trình  thiết kế sẽ gặp phải những đồ nội thất không phù hợp hoặc kích thước không vừa với diện tích không gian phòng.

2. Chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư phù hợp

Chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư phù hợp

Với những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ nên chọn phong cách nội thất hiện đại. Với những căn hộ có diện tích lớn có thể thoải mái lựa chọn giữa phong cách hiện đại và tân cổ điển.

3. Tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất chung cư

Tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất chung cư

Việc tạo điểm nhấn trong ngôi nhà bạn sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, màu sắc đa dạng hơn, góp phần sinh động hơn và không bị đơn điệu một màu.

Có thể tạo điểm nhấn bằng một màu sắc bờ tường khác biệt, một góc nhìn khác, hoa cây cỏ lá, hay là một bộ ghế sofa sang trọng, …

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

4. Bố trí ánh sáng hợp lý trong thiết kế nội thất chung cư

Bố trí ánh sáng hợp lý trong thiết kế nội thất chung cư

Ánh sáng rất quan trọng trong một ngôi nhà mà có diện tích chặt hẹp. Khi thiết kế cần phải pha trộn ánh sáng từ thiên nhiên cùng với ánh sáng nhân tạo từ bóng đèn. Ánh sáng từ thiên nhiên rất tốt cho chúng ta.

Chú ý đến ánh sáng tự nhiên.  Không chỉ giúp tiết kiệm nguồn  điện, ánh sáng tự nhiên còn tạo cho không gian nội thất nhà chung cư trở nên nhẹ nhàng, tạo cảm  giác bình yên thoải mái cho mọi người.

Liên hệ Công ty

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.