Những mẫu Thiết Kế Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Công ty Thiết kế Nhà đẹp Nghệ An xin được giới thiệu đến các bạn một số Mẫu Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, hiện đại sẽ mang lại cho bạn không gian sống tối ưu với chi phí tiết kiệm mà không kém phần sang trọng. Mẫu thiết kế có không gian bên dưới là phần tiếp khách, bếp, nhà tắm, vệ sinh còn không gian bên trên là nơi ngủ nghỉ, làm việc, thư giãn, đọc sách.

Đa số những căn nhà cấp 4 đều có diện tích nhỏ hẹp, vì vậy muốn có thêm không gian thì cần phải thiết kế thêm một gác xép, gác lửng đẹp vừa tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa tăng không gian sống thoải mái hơn. Thiết kế gác lửng trong căn nhà cấp 4 đang rất phổ biến không chỉ ở những căn nhà có diện tích nhỏ mà còn có cả những ngôi nhà có diện tích rộng, biết cách thiết kế thông minh sẽ mang lại cho bạn một không gian sống rất riêng và độc đáo.

Sử dụng những gam màu sáng sẽ mang lại sự tươi mới, mát mẻ cho căn nhà của bạn. Sau đây công ty Thiết kế nhà đẹp xin giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đang được ưa chuộng hiện nay:

>>> Xem thêm : Mẫu Nhà Cấp 4 mái thái 150m2 có 3 phòng ngủ

 

>>>Xem thêm: Những Mẫu Nhà Cấp 4 Mái thái nông thôn đẹp

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây công ty đã giới thiệu sơ lược về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại. Để được tư vấn kỹ hơn quý khách vui lòng liên hệ:

  • 51 Phùng Chí Kiên – Tp Vinh – Nghệ An
  • (+84) 909094893
  • tuvan@nhadepnghean.com.vn
  • nhadepnghean.com.vn
Những mẫu Thiết Kế Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
4.7 3 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.