Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 50m2 Cho Hộ Gia Đình Nhỏ

Cũng có rất nhiều gia đình việc sở hữu một căn hộ chung cư 50 m2 thì sẽ rất khó khăn trong việc thiết kế nội thất, cũng như phân chia kích thước các căn phòng sao cho phù hợp. Nhưng với những nhà Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp, họ vẫn có thể đưa ra bản thiết kế căn hộ với đầy đủ các căn phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh. Trước khi cùng chúng tôi điểm qua xem tại sao các kiến trúc sư lại bài trí được như vậy, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ khác tại đây:

– 4 Lưu Ý Khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cho Thuê

– Thiết Kế Nội Thất Và Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói

– Thiết Kế Nội Thất Shop Phụ Kiện Thời Trang Đẹp

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Căn hộ chung cư này thuộc sở hữu của một gia đình trẻ sống tại thành phố Vinh – Nghệ An với diện tích mặt sàn 50 m2. Căn hộ này được xây dựng để chuẩn bị cho ngày cưới của  họ với đầy tính sáng tạo và nghệ thuật.

Thiết kế chung cư 50 m2 cho gia đình nhỏ

Mặc dù phòng bếp và phòng khách được thiết kế liền kề nhau, việc không sử dụng một bức tường gạch để phân cách sẽ làm cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Thay vào đó các kiến trúc sư lựa chọn một vách ngăn cách điệu nhằm tạo không gian mở cũng như tạo nên một điểm nhấn cho căn phòng.

Không gian nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Bức tường phía đặt tivi được trang trí bằng cách hình ô vuông với nhiều màu sắc giúp cho căn phòng trở nên nổi bật đối với bất kỳ ai khi một lần đến đây, thiết kế vách ngăn như thế này cũng đang là một xu thế của thiết kế nội thất đương đại

Phòng ngủ được thiết kế dành cho 2 vợ chồng và 1 con nhỏ

Lưu ý: Không phải các căn hộ đều có diện tích và kích thước khác nhau, vì thế bạn nên tham khảo qua kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà Thiết Kế Nhà Đẹp đã giới thiệu để có thêm một cái nhìn tổng quan.

Liên hệ Công ty

  • Công ty cổ phần Luca Group
  • Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997.
  • Bấm Để Gọi Ngay 0986604997
  • Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 50m2 Cho Hộ Gia Đình Nhỏ
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.