Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Chung Cư Tại TP Vinh

Để xây dựng nên một căn hộ chung cư thu hút lòng người, thu hút quý khách hàng đến sinh sống là một việc vô cùng không dễ dàng. Một chung cư cần phải đủ điểm để thuyết phục khách hàng từ bên ngoài cho đến nội thất bên trong. Theo một phong cách mới lạ, riêng biệt không ai giống ai.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Chung Cư Tại TP Vinh – Mẫu 01

Hôm nay Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Nghệ An chúng tôi xin giới thiệu mẫu nội thất chung cư được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển. Đã là một chủ nhân luôn có khát khao muốn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp sang trọng làm ngôn ngữ chung để xuyên suốt từng không gian trong ngôi nhà.

Cách bố trí nội thất chung cư theo phong cách Tân cổ điển

Thiết kế Tân Cổ Điển mang đến cái nhìn gợi cảm, tuy đơn giản nhưng lại đem đến sự tinh tế, thanh lịch, nhẹ nhàng cho không gian hiện diện. Sự tinh tế đó được kết tinh từ quá khứ, kết hợp với đặc điểm nét hiện đại của con người hiện nay. Vì thế đã tạo nên sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Chung Cư Tại TP Vinh – Mẫu 02

Thiết kế nội thất Tân cổ điển luôn chú trọng đến hiệu quả sử dụng ánh sáng. Kết hợp tinh tế giữa ánh sáng thiên nhiên cùng với ánh sáng nhân tạo từ đèn trần trang trí, đèn hắt cổ trần. Tất cả các phụ kiên góp phần tô điểm nên vẻ đẹp của không gian nội thất.

Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Chung Cư Tại TP Vinh – Mẫu Phòng khách riêng

Không gian phòng khách mang đến một cái xu hướng xa hoa, sang chảnh. Một bộ ghế sofa lớn được đặt trang trọng giữa không gian phòng khách. Thiết kế nội thất tân cổ điển với tông màu trắng chủ đạo kết hợp hợp màu nâu sáng, được nhấn nhá bởi họa tiết ánh vàng, ánh bạc nâng tầm giá trị của căn hộ chung cư cao cấp này.

Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Chung Cư Tại TP Vinh – Mẫu phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ăn Tân cổ điển nổi bật với bộ bàn ăn đồ sộ và cao cấp. Các vật dụng được phân bố một cách khoa học, rạch ròi, có sự liên kết với nhau. Cách sắp xếp bố trí hợp lý làm nên không gian rộng lớn, thoáng đoãng, không bị bó hẹp bởi diện tích thực của chung cư.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Cách trang trí tạo điểm nhấn đầu tiên sẽ là một hệ thống đèn hắt vàng treo trên trần nhà. Đây là một phụ kiện thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách Tân cổ điển mà không thể thiếu được.

Liên hệ Công ty

Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Chung Cư Tại TP Vinh
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.