Thiết Kế Nội Thất Và Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói

Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Nghệ An Luca Group xin giới thiệu cho quý khách hàng các mẫu thiết kế nội thất chung cư kèm theo thi công trọn gói tại Thành Phố Vinh.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Thiết kế nội thất chung cư tại Luca Group của khách hàng được lựa chọn theo phong cách hiện đại trẻ trung, cá tính mà không kém phần tinh tế, thanh lịch. Cụ thể nét hiện đại trẻ trung toát lên ngay từ tông màu chủ đạo được sử dụng trong căn nhà là màu gỗ trầm với màu phụ trợ là sắc trắng đối lập tạo sự chuyển động trong căn nhà, ngược chiều mà không bị phô phang.

Thiết kế nội thất chung cư tại Luca Group của khách hàng được lựa chọn theo phong cách hiện đại

Gian phòng khách với màu gỗ trầm từ nền nhà cho đến tường gỗ đằng sau TV kết hợp với bộ sofa mang màu nâu gỗ khiến cho căn phòng mang màu sắc trầm và gợi ấn tượng về những rạp chiếu phim. Gia đình có không gian ấn tượng như mang cả rạp chiếu phim về nhà.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Gian phòng khách với màu gỗ trầm từ nền nhà

Ngoài ra tận dụng chiếc tường gỗ đằng sau TV, các kiến trúc sư khéo léo lòng ghép đặc trưng của kiểu thiết kế nội thất hiện đại với giá để sách, băng đĩa hoặc chậu cây trang trí nhỏ. Đây vừa là dụng ý nghệ thuật làm đẹp không gian vừa để tiết kiệm diện tích cho căn nhà.

Đây vừa là dụng ý nghệ thuật làm đẹp không gian vừa để tiết kiệm diện tích cho căn nhà

Liên hệ Công ty

Thiết Kế Nội Thất Và Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.