Thiết Kế Quán Cafe Nhà Phố Tại TP Vinh Nghệ An

Thiết kế quán cafe nhà phố tại TP Vinh Nghệ An là mô hình được nhiều người áp dụng hiện nay. Mô hình này phù hợp với những gia đình có nhà mặt tiền đẹp và tọa lạc ở những địa điểm thuận lợi vì thế họ quyết định sử dụng căn nhà của mình để kinh doanh và lựa chọn mở quán cafe là mô hình khá được ưa chuộng hiện nay. Trong không gian quán cafe nhà phố thì một số ngôi nhà vẫn sử dụng để ở. Vì thế, không gian của quán cafe và khu nhà ở là hoàn toàn tách biệt với nhau, không gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình.

Hãy xem qua một số mẫu thiết kế quán cafe nhà phố dưới đây nhé

I. Quán Cafe Nhỏ Tận Dụng Không Gian Phòng Khách 

Với quán cafe nhỏ thì bạn chỉ cần tận dụng không gian phòng khách của ngôi nhà phố. Quầy pha chế cũng sẽ được thiết kế đơn giản và sử dụng vách ngăn đơn giản hơn. Đằng sau quầy pha chế sẽ là không gian phòng bếp hoặc chủ nhà sẽ phải tất cả không gian tầng một để làm quán cafe. Lúc này phòng bếp sẽ được di chuyển lên tầng hai của ngôi nhà.

Nếu thiết kế quán cafe theo mô hình này thì mặt tiền của quán cần được mở rộng tối đa, nên sử dụng cửa cuốn hoặc cửa kính để giúp không gian được rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Sử dụng một vài chậu cây nhỏ để tạo không gian xanh cho quán và nên sử dụng bảng hiệu bằng đèn Led để khách có thể thấy rõ vào buổi tối

II. Quán Cafe Nhà Phố Sử Dụng Tầng Trệt Của Ngôi Nhà 

Kiểu thiết kế quán cafe này rất dễ dàng và thuận lợi để sắp xếp và bố trí khi kinh doanh cafe vì không gian của quán cafe tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt của gia đình.

Không gian của quán sẽ nằm gọn hoàn toàn trong không gian của tầng một, quầy thanh toán ở giữa và được bố trí bàn ghế một cách thoải mái nhưng cũng phải thật khéo léo và hợp lý. Các tầng còn lại phía trên là nơi sinh hoạt của gia đình và không hề động chạm tới không gian quán cafe phía dưới. Nếu quán cafe được thiết kế trong không gian nhà ống thì nên xây dựng thêm ban công hoặc cửa sổ để giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn. Nếu ngôi nhà có 2 tầng thì nên thiết kế cầu thang phía ngoài để tránh di chuyển nhiều qua mặt tiền quán cafe.

III. Quán Cafe Nhà Phố 2 Tầng 

Kiểu quán cafe 2 tầng với gian ngoài cùng là tầng trệt và tầng 2 cũng là một ý tưởng hay ho để thiết kế quán cafe nhà phố tại tp Vinh Nghệ An. Với kiểu thiết kế này thì chủ nhà vẫn có thể sử dụng không gian phòng bếp của tầng một và không gian phòng ngủ của tầng 2. Nếu có điều kiện thì khách hàng có thể sử dụng một cầu thang riêng cho quán và một cầu thang dành riêng cho gia đình mình.

Mặt tiền của quán cafe nhà phố 2 tầng phải thiết kế tương xứng để khách hàng có thể nhận ra không gian quán dễ dàng. Biển hiệu của quán nên được thiết kế bằng đèn LED để khách hàng có thể thấy biển hiện dễ dàng hơn.

Có dù với diện tích như thế nào thì không gian quán cafe nhà phố cần có sự hài hòa về màu sắc ánh sáng cũng như lối kiến trúc Vì mỗi khách hàng khi đến quán cafe thì không chỉ thưởng thức cafe mà còn để tận hưởng không gian đẹp.

IV. Đơn Vị Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Uy Tín

Luca Group chuyên thiết kế thi công quán cafe tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh với giá cả cũng như chất lượng tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.