Thiết Kế Quán Cafe Sách Không Gian Thoáng Mát

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp sao cho thật độc đáo, lạ mắt, ấn tượng và hấp dẫn sẽ là bước khởi đầu giúp bạn phát triển thuận lợi thu hút khách hàng. Một quán cafe nằm ở vị trí đẹp, đồ uống ngon, trang trí hấp dẫn chưa đủ nếu như bạn thiếu ý tưởng kinh doanh. Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới là ai.

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu quán kinh doanh cafe sách đẹp, hấp dẫn nếu như bạn có ý tưởng mở một quán cà phê sách cho riêng mình. Mẫu quán cà phê này có vị trí hợp lý nhất là nằm ở khu vực có nhiều trường học, đối tượng là các bạn trẻ đam mê đọc sách.

Bạn phải cho ra ý tưởng xác định cho quán cafe của mình: Bàn ghế sắp xếp như thế nào, giá kệ sách, chỗ ngồi của khách, lối ra vào, …

Công Ty Cổ Phần Luca Group có đưa ra những ý tưởng sau:

– Bàn đọc sách sẽ được đặt đối diện với quầy pha chế biến cafe tiện lợi cho việc phục vụ khách hàng đồng thời cũng tô thêm điểm nhấn mạnh vào khu quầy cafe.

Bàn đọc sách sẽ được đặt đối diện với quầy pha chế biến cafe
Bàn đọc sách sẽ được đặt đối diện với quầy pha chế biến cafe

– Giá sách được treo phía trên bàn uống cafe, để thuận tiện cho việc lấy sách đọc và ngâm nghi cốc cafe. Bàn đọc sách khá rộng rãi, kết hợp đặt trên bàn các lọ hoa cây cảnh. Giúp tô điểm thêm quán cafe và nhẹ nhàng khi đọc sách.

Giá sách được treo phía trên bàn uống cafe
Giá sách được treo phía trên bàn uống cafe

– Vị trí ngồi với nhiều kiểu dáng phong phú như ngồi bàn ghế gỗ kết hợp sofa, bàn ghế dựa sofa dài khách hàng ngồi với số lượng nhiều hơn.

bàn ghế gỗ kết hợp sofa
Bàn ghế gỗ kết hợp sofa
Giá sách được trang trí rất bắt mắt
Giá sách được trang trí rất bắt mắt

Liên hệ Công ty

  • Công ty cổ phần Luca Group
  • Hotline: 0909 094 893 – 0968287776
  • Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.
  • Xem thêm thông tin tại trang: http://nhadepnghean.com.vn/
Thiết Kế Quán Cafe Sách Không Gian Thoáng Mát
5 3 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.