Thiết Kế Quán Cafe Trọn Gói Tại Cửa Lò Nghệ An

Thiết kế quán cafe trọn gói là lựa chọn của nhiều người có ý định kinh doanh quán cafe hiện nay. Vì hình thức này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hãy cùng nhà đẹp Nghệ An tìm hiểu về đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói tại Cửa Lò Nghệ An.

I. Những Rủi Ro Khi Không Thiết Kế Quán Cafe Tron Gói

Lựa chọn phương thức thi công quán cafe trọn gói là điều bạn cần chú ý đầu tiên khi quyết định thi công quán cafe. Vì khi tiến hành thiết kế và thi công quán cafe đòi hỏi quý khách cần có những sự đầu tư kỹ lưỡng, giúp quý khách có những lựa chọn cũng như tính toán kỹ càng thì sẽ gặp những phiền phức sau đây:

I.1. Thiệt hại về vật tư

Khi thấy một mẫu thiết kế quán cafe đẹp, bạn thấy hợp và đem vào áp dụng vào quán cafe của mình. Nhưng đến khi thi công thì bạn mới vỡ nhiều vấn đề như số lượng vật liệu vượt quá giới hạn khi bạn không biết mua bao nhiêu cho đủ hay tính toán mua vật liệu quá nhiều dẫn đến bị hụt vốn đầu tư ở những hạng mục khác.

Một sai lầm nữa khi không thuê tài khoản trọn gói là bạn luôn nghĩ giá vật tư mình mua sẽ thấp hơn so với chủ thầu. Nhưng khi tiến hành thi công thì mới phát sinh vấn đề khi mà thợ thi công có thể thoải mái xài vật tư mà không có tính toán, dẫn đến số lượng vật tư đầu tư rất nhiều và tốn thêm nhiều tiền hơn.

I.2. Quán cafe không có tính đồng bộ

Khi thiết kế quán cafe không có tính toán từ đầu thì khi đi vào thi công sẽ luôn phải điều chỉnh, chắp vá chỗ này chỗ kia. Vì thế, quán cafe sau khi hoàn thiện sẽ không còn tính đồng bộ và mỗi không gian sẽ có một lối kiến trúc, phong cách khác nhau.

I.3. Mất nhiều thời gian và công sức

– Nếu bạn không có nhiều thời gian việc tự thiết kế, thi công, hoàn thiện quán cafe là một phương án không tối ưu. Vì khi thi công quán cafe, bạn phải làm việc với nhiều đội như đội thiết kế, đội điện nước, đội làm nội thất, đội thợ cửa… Bạn phải mất nhiều thời gian để gặp từng đội để bàn phương án làm việc.

Bên cạnh đó, các đội thợ thi công cũng thường xuyên chồng chéo lên nhau, dẫn đến việc bạn phải quản lý rất nhiều đội thợ và không biết nên cho đội nào làm trước, đội nào làm sau.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Xem thêm: Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn Tại TP Vinh Nghệ An

II Quy Trình Thiết Kế Quán Cafe Trọn Gói Tại Cửa Lò Nghệ An 

– Đầu tiên, nhân viên tại Luca Group sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng và xem qua mặt bằng để có thể lên phương án thiết kế cũng như mô hình thiết kế quán cafe.

– Ký kết hợp đồng

– Tiếp đến, chúng tôi sẽ giao đến quý khách bản thiết kế 3D để quý khách tham khảo. Nếu quý khách không hài lòng bất kỳ chi tiết nào, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lại theo đúng yêu cầu của quý khách.

– Sau đó, chúng tôi sẽ lên dự toán chi phí đầu tư để quý khách tham khảo.

– Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng thiết kế.

– Nghiệm thu và thanh toán hết số tiền còn lại.

III. Thông Tin Liên Hệ

Quý khách hàng tại khu vực Cửa Lò Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

  • Công Ty Cổ Phần Luca Group
  • 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh Nghệ An
  • MST: 2901899805
  • Hotline: 0909094893 – 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Thiết Kế Quán Cafe Trọn Gói Tại Cửa Lò Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.