Thiết Kế Salon Tóc Chuyên Nghiệp Tại Tp Vinh

Từ thời xa xưa ông bà đã nhắc nhở chúng ta mái tóc là vóc của con người, là tiêu chuẩn để đánh giá một con người. Chính vì vậy khi thiết kế salon tóc bạn phải chú ý tới giá trị thẩm mỹ, phong cách, và cách bày trí không gian nội thất của salon tạo cho khách hàng khi bước chân vào sẽ tạo được sự tin tưởng khi đưa mái tóc của họ cho nhà tạo mẫu tóc.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Thiết Kế Không Gian

Việc phân chia không gian để thuận tiện cho các chuyên mục ví dụ như: chăm sóc gội đầu, uốn nhuộm,sấy tóc, khu vực riêng cho chăm sóc da mặt, mát xa mặt hay là khu vực dành cho khách hàng chờ đợi…

 

Trong các không gian phải có những vật liệu, đồ dùng phù hợp với chức năng của nó.

Lựa Chọn Không Gian

Một không gian phải đảm bảo được vận dụng tối đa không gian để bỏ các dụng cụ vật liệu thiết bị. Bạn có thể sử dụng các chất liệu để ốp tường cho bạn.

Ánh Sáng Màu Sắc Thiết Kế Salon Tóc

Ánh sáng trong một không gian nội thất luôn là vấn đề được chú trọng nhất trong một salon nó tạo nên một không gian thoáng mát. Nên sử dụng một cách kết hợp của các loại ánh sáng để tạo ra một bầu không khí thân thiện, tươi sáng mà không cản trở công việc và chức năng của salon. Và ánh sáng tự nhiên thì cũng rất tốt cho một salon sử dụng ánh sáng ban ngày.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

Công Ty Cp Luca Group

Địa Chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997

Thiết Kế Salon Tóc Chuyên Nghiệp Tại Tp Vinh
3.5 2 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.