TIN HAY: Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Cho Không Gian Nhỏ

Thiết kế nội thất cho không gian nhỏ là một bài toán khó cho các nhà thiết kế. Nhưng nếu biết biến hóa, cách tân các nội thật đồ dùng trong nhà thì có thể biến không gian nhỏ nhà mình trở nên rộng rãi và thoáng đãng. Cùng xem một vài nội thất được thiết kế linh hoạt mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

1. Lựa Chọn Nội Thất Tiết Kiệm Không Gian

Việc lựa chọn đồ dùng, nội thất là một sự khôn khéo của chủ nhà và nhà thiết kế. Thời buổi công nghệ tiến tiến với nhiều thiết kế hiện đại, tiện lợi khiến bạn thoải mái đưa ra ý tưởng.

Chẳng hạn như với một chiếc giường với diện tích đủ cho 2 vợ chồng nhưng với lối thiết kế độc đáo nó vừa có thể là ngăn đựng giày dép. Hay mẫu giường có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

Với việc sử dụng nội thất với nhiều chức năng như thế vừa đẹp mắt vừa nhiều mẫu mã để lựa chọn. Bạn có thể trưng bày những thứ bạn và gia đình yêu thích mà không phải lo vì diện tích không có.

2. Chọn Điểm Nhấn Phù Hợp

Hãy để toàn cảnh ngôi nhà tập trung vào một điểm chẳng hạn như một bức tranh hoặc bạn có thể ứng dụng nó bằng cách chọn một chiếc giường với màu nổi bật, họa tiết độc đáo. Điều này khiến người nhìn sẽ có cảm giác không bị phân tán bởi những thức xung quanh.

>>> Mê mẩn với ngôi nhà cấp 4 xây gần chân đồi khiến ai cũng thích

3. Treo Rèm Cửa Lên Cao.

Không gian hạn hẹp nếu bạn còn lựa chọn treo rèm thấp sẽ khiến mọi thứ trở nên bí bách và mệt mỏi, làm tối không gian. Treo rèm cao sẽ giúp mở rộng không gian cũng như mang anh sáng vào ngôi nhà được nhiều hơn.

4. Sử Dụng Đèn Chiếu Sáng Thông Minh

Chọn ánh sáng âm tường hoặc treo từ trên cao sẽ tiết kiệm diện tích trên sàn nhà. Hoặc sử dụng đèn ngủ gắn vào tường phía bên cạnh giường là một ý tưởng hay.

Dù không gian to hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là người thiết kế có đủ thông minh để biến tấu nó hay không. Khi bạn có ý định xây nhà, đừng ngại tìm một công ty thiết kế nhà giỏi, họ sẽ giúp bạn vạch ra ý tưởng và vẽ nên một căn nhà thật đẹp cho dù nó nhỏ.

>>> Có phải bạn đang cần tìm một công ty thiết kế nhà đẹp uy tín đầy sáng tạo.

TIN HAY: Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Cho Không Gian Nhỏ
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.