Tư Vấn Nội Thất Cho Salon Tóc Chuyên Nghiệp

Ngày nay với nhu cầu cuộc sống phát triển, nên con người không chỉ quan tâm tới việc ăn mặc, mà còn phải chú ý tới làm đẹp. Đặc biệt là việc chăm sóc tóc rất được mọi người quan tâm vì mái tóc đẹp sẽ giúp mọi người che đi những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt bạn. Tạo cho bạn một ấn tượng tốt cho người tiếp xúc. Vậy nên thiết kế nội thất salon tóc cho bạn.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Tại Sao Lại Phải Thiết Kế Nội Thất Salon Tóc

Việc thiết kế bất kì một salon nào cũng phải hướng đến việc làm cho mọi người khi đến một lần đều phải nhớ tới nó và muốn đến lần nữa. Thiết kế nội thất là một phần thiết yếu của quá trình lập kế hoạch thiết kế. Bất cứ một salon nào cũng phải có một phong cách nhất định, nhưng nó phải tạo sự thoải mái và không gian thật phong cách, mà lại tối ưu nhất cho chủ salon.

Phân Chia Không Gian 

Việc tạo các không gian riêng với các chức năng khác nhau để thuận lợi trong việc chăm sóc khách hàng, nhưng không có nghĩa là phân chia sử dụng các vách ngăn. Ví dụ phải tạo không gian riêng để chăm sóc gội đầu, mát xa mặt, khu dành cho khách chờ.. Vì vậy việc thiết kế đồ dùng sao cho hợp với từng chức năng của khu vực đó sao cho thuận tiện nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Lựa Chọn Phong Cách

Mỗi salon nên tập trung vào một phong cách nhất định tùy theo diện tích không gian, cũng như cá tính của chủ salon. Hiện nay lựa chọn phổ biến là phong cách hiện đại, tối giản với gam màu ưa chuộng là màu trắng, đỏ,nâu..

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Công Ty Cp Luca Group

Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – Tp Vinh – Nghệ An.

Tư Vấn Nội Thất Cho Salon Tóc Chuyên Nghiệp
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.