Tư Vấn Nội Thất Salon Uy Tín Chất Lượng Tại Vinh

Salon tóc là nơi không chỉ chị em phụ nữ làm đẹp, chăm sóc cho mái tóc mà còn là lựa chọn uy tín cho cánh mày râu khi có một dự định tạo một kiểu tóc thật ấn tượng hợp với gu thời trang của xã hội hiện nay. Sự tin tưởng và ấn tượng không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của nhà tạo mẫu tóc, mà nó còn phụ thuộc vào sự thiết kế nội thất trong chính không gian của salon. Chính vì điều đó nên nên vấn đề làm sao cho một salon thật ấn tượng với một thiết kế salon tóc tinh tế nhất cho bạn.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Các Mẫu Thiết Kế Cho Mới

Với mẫu thiết kế với trần thạch cao dễ dàng tạo được ánh sáng từ những chiếc đèn led sẽ mang lại một không gian thoáng đãng, mới lại cho mọi người tiếp xúc với không gian này.

Salon Tóc Với Trần Thạch Cao

Việc tạo một không gian ánh sáng, sử dụng ánh sáng từ bên ngoài vào, tạo một cảm giác thân thiện, tốt cho mọi ánh nhìn từ mọi người. Sử dụng không gian mở tận dụng tốt ánh sáng ban ngày cho không gian.

Salon Tóc Sử Dụng màu Sáng

Với màu sắc ánh màu trắng là chủ đạo giúp salon toát lên vẻ đẹp tinh tế và phong cách sắc sảo. Với điểm nhấn là những chiếc ghế màu đỏ sẽ giúp căn phòng trông nổi bật. Tạo sự thu hút cho mọi ánh nhìn.

Để biết thêm các mẫu thiết kế độc đáo, một phong cách thật ấn tượng. Hãy liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn.

Công Ty Cp Luca Group

Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – Thành Phố Vinh – Nghệ An.

Rất Vui Khi Được Tư Vấn Cho Bạn.

 

Tư Vấn Nội Thất Salon Uy Tín Chất Lượng Tại Vinh
5 2 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.