Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tại TP Vinh

Để lựa chọn ra được một lối Thiết Kế Nội Thất Chung Cư phù hợp thì cũng sẽ rất khó khăn nếu như bạn không phải là một chuyên viên thiết kế. Bản thiết kế nội thất chung cư dưới đây hy vọng là một gợi ý dành cho bạn khi đang sở hữu căn hộ 72 – 86m2.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Và ngoài thiết kế mà chúng tôi giới thiệu bạn có thể tìm hiểu thêm các thiết kế khác tại đây:

– Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 3 Tầng Tại TP Vinh

– Trang Trọng Từ Phong Cách Thiết Kế Shop Quần Áo Nổi Bật

– Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Cách Đường Phố

Bản thiết kế nội thất dưới đây được xây dựng cho cuộc sống của 1 chủ nhà nam giới trẻ tuổi nên ưu tiên gam màu tối và không gian mở.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Dựa trên bản thiết kế, chúng ta dễ dàng nhận thấy toàn bộ thiết kế theo hướng mở từ khòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho đến phòng ăn. Việc lựa chọn tông màu này giúp cho không gian trở nên yên bình nhưng không thể thiếu các điểm nhấn ví dụ là chiếc đèn hình phụ nữ màu tím ngay trong phòng khách.

Phòng khách vẫn là trung tâm của căn hộ chung cư. Việc không sử dụng vách ngăn ở các phòng giúp cho ánh sáng tự nhiên được tận dụng một cách tối ưu nhất.

Trong phòng ngủ không thể thiếu một chiếc giá sách trải dài vừa là nơi trang trí vừa là nơi lưu trữ những cuốn sách yêu thích của gia chủ.

Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại, diện tích trong phòng có thể chứa đầy đủ các món đồ nội thất khác nhau kèm với đó là chiếc tủ quần áo ẩn tưởng đề không làm chật chội căn phòng.

Liên hệ Công ty

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tại TP Vinh
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.