Tư Vấn Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm Nhỏ Đẹp Mắt

Bạn mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm ở mặt phố lớn với diện tích chỉ khoảng 25m2. Vậy làm thế nào để với diện tích đó mà bạn có thể thiết kế được một cửa hàng bán mỹ phẩm mà vẫn đẹp mắt, hợp lý, không gây cảm giác khó chịu, bất tiện cho khách hàng.

Bài viết này Công ty cổ phần Luca Group sẽ tư vấn giúp bạn làm thế nào để có được một cửa hàng bán mỹ phẩm đẹp mắt, thuận tiện cho việc kinh doanh của bạn

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

1. Màu sắc 

Với những Shop mỹ phẩm nhỏ những gam màu sơn sáng như màu trắng sữa sẽ giúp không gian trở nên thoáng và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó còn phải phù hơp với màu sắc của từng loại sản phẩm mà cần phải phối màu cho hợp lý làm cho shop trở nên nổi bật hơn. Có thể kết hợp với một số đồ nội thất tối màu như màu đen hoặc nâu để tạo điểm nhấn sang trọng và sự hiện đại không kém phần gần gũi cho shop của bạn.

>>>Xem thêm: Thiết Kế Shop Quần Áo Theo Phong Cách Hiện Đại

2. Thiết kế không gian vào ra

Cửa hàng diện tích nhỏ sẽ tạo cho khách hàng cảm giác khó chịu nếu không bố trí lối vào ra một cách phù hợp.

Nên thiết kế cửa vào bằng cửa kính kéo một bên để tiết kiệm không gian và có cảm giác thoáng đãng hơn khi nhìn từ mặt trước. Ngoài ra thiết kế cửa kính cũng thuận tiện cho khách hàng khi đi qua có thể nhìn thấy được sản phẩm trưng bày trong cửa hàng.

3. Thiết kế tủ kệ thích hợp

Đối với cửa hàng có diện tích nhỏ hẹp thì việc bày trí tủ kệ là rất quan trọng. Để trưng bày được thật nhiều sản phẩm thì cần phải bố trí tủ kệ nhiều tầng là giải pháp tối ưu nhất.

4. Ánh sáng

Vai trò của ánh sáng trong việc thiết kế shop mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Ánh sáng không chỉ làm nổi bật sản phẩm mà sử dụng ánh sáng đúng chỗ còn giúp sản phẩm có giá trị hơn. Nên cần sử dụng ánh sáng phù hợp với cường độ vừa phải để có hiệu quả tốt nhất. Nên sử dụng ánh sáng mạnh ở biển hiệu, logo quảng cáo, ngoài ra bên trong cửa hàng cần sử dụng ánh sáng lắp từ trên cao sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ shop.

>>Xem thêm :Thiết Kế Quán Điện Thoại Đẹp Và Tiện Ích

Trên đây là một số tư vấn của công ty cổ phần Luca Group về Thiết kế shop mỹ phẩm. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn, khách hàng hãy liên hệ về địa chỉ :

  • Công ty cổ phần Luca Group
  • Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997
  • Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.
  • Xem thêm thông tin tại trang: http://nhadepnghean.com.vn/
Tư Vấn Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm Nhỏ Đẹp Mắt
5 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.