Xây Dựng Nhà Cấp Bốn Với Chi Phí 800 Triệu Đồng

Bạn đang có mảnh đất diện tích nhỏ, tôi muốn xây dựng ngôi nhà cấp bốn một tầng có 3 phòng ngủ, một phòng khách, một gara để xe với chi phí dự trù 800 triệu đồng. Nhưng bạn lại không biết thiết kế như thế nào để cho không gian thêm thoáng mát và chi phí nhỏ. Sau đây là một số tư vấn của các kiến trúc sư.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Cách Tư Vấn Xây Dựng Nhà Cấp Bốn 

Với kinh phí 800 triệu đồng thật ra bạn có thể đổ mái bằng cho chắc chắn. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn việc làm móng nhà kiên cố nhưng lợp mái tôn lạnh, và thông gió tự nhiên cho trần để chống nóng; làm trần thạch cao để tạo không gian tốt cho quá trình gắn các đèn led.

Nếu làm mái tôn lạnh, chi phí xây dựng sẽ giảm so với đổ mái bê tông. Sau này, khi có điều kiện và muốn thay đổi, chủ nhà có thể dễ dàng nâng cấp mái mà không cần quan tâm đến phần móng khi đã gia cố ngay từ đầu.

Cách Xây Dựng Bên Trong Nhà Cấp Bốn

Bên trong căn hộ phòng 3 phòng ngủ chắc chắn cần sự riêng biệt, còn các căn phòng khác như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp có thể sử dụng thiết kế mở để tạo sự thông thoáng thay vì phân chia các phòng

3 phòng ngủ nên được đặt ở phía trong cùng và tách biệt với khu trước bằng cách nâng cao nền. Điều này cũng đảm bảo cho không gian phòng khách phòng ăn được thông nhau.

Để tiết kiệm chi phí bạn hoàn toàn có thể sử dụng một phòng vệ sinh chung ở gần trung tâm căn hộ cho cả phòng khách và 2 phòng ngủ của các bé

Từ phòng vệ sinh cũng có thể nhìn ra vườn cây xanh bên ngoài. Bạn cần lưu ý về độ cao của và kích thước của cửa sổ nhằm tránh những vấn đề khi bạn vệ sinh cá nhân. Bạn nên xem thêm các kinh nghiệm thiết kế phòng vệ sinh tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty Cp Luca Group

Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Địa Chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – Tp Vinh -Nghệ An.

Xây Dựng Nhà Cấp Bốn Với Chi Phí 800 Triệu Đồng
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.