Xu Hướng Nhà Cấp 4 Mái Thái Với 2 Phòng Ngủ

Nhà cấp bốn mái thái đang được rất nhiều gia đình tại Việt Nam ưa chuộng, một phần vì thiết kế của kiểu nhà này phù hợp với lại kiến trúc của đa số  các căn nhà tại Việt Nam một phần vì tính đơn giản, dễ thi công và không quá cầu kỳ về nền móng. Cũng như tạo được sự hài hòa trong không gian nhà ở với thiên nhiên.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

 Ngôi nhà này được thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp. Yêu cầu của chủ nhà là muốn một căn hộ tận dụng đầy đủ ánh sáng tự nhiên, dễ ra vào vì nó được xây dựng trên 1 khu đất rộng và có các hàng rào sắt bao quanh.

Nhà mái thái với diện tích không gian sân vườn

Với không gian rộng tận dụng được các diện tích tạo sự thoáng mát, nó còn được coi là một mẫu thiết kế được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ này, thích hợp nhất dành cho các gia đình có diện tích đất rộng cũng như không khí xung quanh trong lành và an toàn. Với các diện tích đất khác bạn cần phải xây dựng được các mẫu hàng rào bảo vệ, bạn có thể lựa chọn các mẫu hàng rào sắt hoặc hàng rào bê tông tùy theo sở thích của bạn. Hệ thống cửa chính, cửa thông phòng cửa sổ của ngôi nhà cần được đảm bảo tính an toàn và chống lại được ánh sáng trực tiếp.

 

Mọi yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ các kiến trúc sư tại: nhadepnghean.com.vn

Công Ty Cp Luca Group

Hotline: 0909 094 893 – 0986-604-997

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên – Phường Hà Huy Tập – Thành Phố Vinh – Nghệ An.

Xu Hướng Nhà Cấp 4 Mái Thái Với 2 Phòng Ngủ
Đánh Giá Bài Viết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Nghệ An Hà Tĩnh. Phát Triển Bởi nhadepnghean.com.vn.